Cuộc thi Hành trang tuổi 18

24 05 2017 CLB Phóng viên nhỏ- Trường Chu Văn An
818 lượt xem

Ngày 20/5/2017, Liên chi đoàn trường TH,THCS&THPT Chu Văn An đã tổ chức cuộc thi Hành trang tuổi 18. Tham dự chương trình có đồng chí Trần Ngọc Đỉnh, Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Tây Bắc; Về phía trường Chu Văn An có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Công đoàn, các thầy cô giáo và các bạn học sinh khối 10,11.

 

Tham dự cuộc thi năm nay, qua lựa chọn Ban tổ chức đã chọn ra các đội chơi xuất sắc nhất đến từ các lớp 10A-11A, 10B-11B, 10C-11C. Các đội thi đã lần lượt trải qua  3 phần: Màn chào hỏi, phần thi hiểu biết và phần thi vận động. Ở các phần thi các em đã thể hiện được sự sáng tạo, năng động của tuổi 18, đặc biệt màn chào hỏi với nội dung đặc sắc, kết hợp giữa âm nhạc và diễn xuất đã đem lại tiếng cười vui vẻ cho khán giả.

Trong phần thi hiểu biết, lần lượt các đội thi theo dõi các clip ngắn về lòng nhân ái, tính trung thực và hãy là chính mình, những phẩm chất đó rất cần cho các em khi bước vào cuộc đời rộng lớn. Khối xã hội đã chiếm ưu thế bởi khả năng thuyết trình cũng như phân tích các giá trị đạo đức của cuộc sống, cả hội trường đã lặng yên xúc động khi các em bày tỏ quan điểm về các giá trị này. Phần thi vận động lại đem đến cho cuộc thi một mầu sắc riêng, rất nhiều các thử thách để rèn luyện kĩ năng vận động, sự nhanh nhẹn đã tạo nên một không khí sôi động cho cuộc thi.

Kết thúc cuộc thi, Ban Giám khảo đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba cho các đội thi. Đây là một trong những hoạt động của Liên chi chào mừng ngày thành lập trường Chu Văn An (2/5/2013), qua cuộc thi đã góp phần trang bị cho các em các kiến thức, kĩ năng, những phẩm chất trung thực, khiêm tốn, nghị lực trước ngưỡng cửa tuổi 18 và quan trọng hơn là sự tự tin, năng động đặc biệt là các em đã hiểu biết hơn về những giá trị trong cuộc sống cần có để vững tin bước vào đời.

CLB Phóng viên nhỏ- Trường Chu Văn An

Đánh giá bài viết này
(1 Đánh giá)
Đăng nhập để viết bình luận

Website chính thức của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội sinh viên Trường Đại học Tây Bắc.

Đăng ký nhận tin